Sửa Chữa Nhà

Sửa chữa nhà

Dịch vụ sửa chữa nhà sửa chữa nhà nhanh… là công việc sửa chữa nhằm cải tạo, khôi phục những phần đã bị hao mòn hư­ hỏng, phục hồi hình thái tự nhiên của ngôi nhà, nhằm đảm bảo cho căn nhà được thẩm mỹ, sử dụng đư­ợc bình thường. Sửa chữa, cải tạo nhà ở lớnthường làm thay đổi kết cấu chịu lực của ngôi nhà hay còn gọi là nâng cấp nhà ở.

Nhằm đáp ứng về thẩm mỹ và công năng sử dụng, việc sửa nhà nhanh, sửa nhà đẹp là nhu cầu tất yếu. Gia chủ cần tìm cho mình những kiến trúc sư và đội thi công chuyên nghiệp để có thể giao trọn gói việc sửa nhà nhanh, sửa nhà đẹp với hiệu quả cao nhất.
Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và kiến trúc, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây mới, dịch vụ sửa nhà, sửa nhà nhanh, cải tạo nhà, xử lý sự cố nhà ở…

Kết quả hình ảnh cho sua chua nha

Với đội ngũ xây dựng nhiều kinh nghiệm cùng các tổ đội thi công lành nghề, sẽ mang lại cho bạn những ngôi nhà như ý nhất. Chúng tôi nhận sửa chữa nhà.cải tạo nhà ở. trọn gói với các dịch vụ sau: – Sửa các hạng mục công trình nhà ở theo yêu cầu.
– Bã matit, sơn tường, trần nhà.
– Nâng cấp nhà, làm đẹp, chuyển đổi mục đích sử dụng.
– Mở rộng nhà, cơi nới thêm tầng.
– Chống dột, chống thấm, chống lún, chống nứt công trình.
– Hệ thống điện, nước.
– Xây tường ngăn, dựng vách ngăn.
– Cửa sắt, cửa cuốn, cửa kính…

Kết quả hình ảnh cho sua chua nha

 

 

Đội thợ nề đến từ Nam Định với nhiều năm kinh nghiệm trong thi công, làm mới, cải tạo nhà cửa. Thái độ làm việc nhiệt tình, chu đáo, nghiêm túc, sạch sẽ …. Chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cho các bạn.

 

 

 

 

Sản Phẩm Liên Quan