Lưới an toàn cửa sổ

  • Giá 199.000 VNĐ

Giá lưới an toàn cửa sổ bảo vệ trẻ nhỏ được làm từ những sợi cáp inox bọc nhựa PS chuyên dụng. Lưới an toàn cửa sổ có ưu điểm đẹp đảm bảo được an toàn cho trẻ nhỏ, không rỉ sét. Ngoài ra còn có thêm bộ cảm biến được lắp ở hai đầu sợ cáp sẽ phát tín hiệu báo động khi dây cáp của Lưới an toàn bị cắt.
luoi-an-toan-bang-cong-3

Lưới an toàn cửa sổ các tiêu chuẩn an toàn như sau

–  Lưới an toàn ban công bảo vệ trẻ nhỏ tránh bị ngã.
– Là sản phẩm từ việc liên kết các sợi dây cáp thép 3mm bọc nhựa PS phu dầu chống rỉ sét, trong suốt có độ bền trên 10 năm. Đứng ở vị trí trên 10m sẽ không nhìn rõ các sợ cáp của lưới an toàn ban công.
luoi-an-toan-bang-cong-4

Lưới an toàn ban công chung cư bảo vệ trẻ nhỏ tại TP.HCM được đan với khoảng cách 5cm. Ở phía trên và dưới các sợ cáp được định vị bởi các thanh nhôm định hình gắn lên trên trần nhà và lan can một cách chắc chắn.

Lưới an toàn ban công bảo vệ trẻ nhỏ và gia đình được lắp đặt rộng rãi ở các tòa nhà chung cư cao tầng, ban công nhà phố, trường học, nhà trẻ mẫu giáo ….
luoi-an-toan-bang-cong-5

 

Lưới an toàn cho chung cư rất bền theo thời gian.Để bảo vệ gia đình của quý khách, quý khách nên lắp đặt lưới an toàn, giá Lưới an toàn ban công chung cư không cao, rất phù hợp với túi tiền của quý khách.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 

  DĐ: 0987 805 552 – ĐT: (04).62 603 548  

Sản Phẩm Liên Quan