Báo giá lưới an toàn cửa sổ trọn gói tại Hà Nội

Ngày nay , thay vì sử dụng hoa sắt, khung sắt để đảm bảo an toàn cho các công trình nhà ở thì lưới an toàn cửa sổ hiện đang là một trong những xu hướng được nhiều gia đình Việt Nam lựa chọn bởi những ưu điểm và tính năng tuyệt vời mà các sản phẩm khác không có được… Lưới an toàn cửa sổ chung cư đảm bảo tính thẩm mỹ cao, rất chắc chắn, bảo vệ con người trong những trường hợp không may xảy ra. Dưới đây là báo giá lưới an toàn cửa sổ trọn gói tại Hà Nội mà bạn không nên bỏ qua.

bao-gia-luoi-an-toan-cua-so

Tầm quan trọng của lưới an toàn cửa sổ

Với mỗi ngôi nhà cao tầng thì ngoài việc chọn lọc các món đồ nội thất, trang trí đẹp mắt thì không thể thiếu đi các món đồ giúp bảo vệ an toàn như lưới an toàn cho cửa sổ. Trên thực tế, đã có rất nhiều vụ tai nạn thương tâm được nhắc đến do ban công, hành lang, cửa sổ, không có biện pháp bảo vệ an toàn do đó việc sử dụng lưới an toàn cho cửa sổ hiện đang được rất nhiều người quan tâm.

Lưới cửa sổ đảm bảo an toàn, không trầy xước khi sơ ý va chạm, lưới không gỉ sét, bền bỉ với môi trường khắc nghiệt. Hiện nay, các loại lưới an toàn cửa sổ có đặc tính dễ lắp đặt và có thẩm mỹ cao, gia đình bạn có thể lắp ở những vị trí tùy ý như: cửa sổ, cửa thông gió, ban công… đảm bảo an toàn.

Bên cạnh đó, lưới an toàn cửa sổ có thể giúp chống các vật dụng từ trong nhà ném ra ngoài như chậu hoa hay các vật thể mà trong gia đình có em bé vô tình ném xuống và đặc biệt là có thể bảo vệ khi trẻ em vô ý trèo qua cửa sổ khi bố mẹ không để ý để tránh gây ra tình trạng đáng tiếc.

Báo giá lưới an toàn cửa sổ trọn gói tại Hà Nội

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp lưới an toàn cửa sổ khác nhau nhưng để lựa chọn được nhà cung cấp uy tín, giá rẻ thì không phải ai cũng biết. Tại Thành Nam, chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp lưới an toàn cửa sổ chất lượng được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong những năm qua.

Về báo giá làm lưới an toàn cửa sổ, chi phí làm tính theo diện tích thực tế của cửa sổ đã bao gồm cả công lắp dựng và phí vận chuyển vật tư tới tận nơi. Mức giá làm lưới an toàn cửa sổ tại Thành Nam dao động khoảng 199.000 đồng, tuy nhiên mức giá này có thể thay đổi phụ thuộc vào diện tích của cửa sổ của mỗi căn nhà. Nếu muốn sử dụng dịch vụ của chúng tôi thì hãy nhanh chóng liên hệ đến hotline 0934.492.346 để được tư vấn nhé.

Sản Phẩm Liên Quan