Báo giá lưới an toàn ban công

Lắp lưới an toàn ban công là cách tốt nhất để các gia đình tự bảo vệ mình bởi các nguy hiểm tiềm tàng đang xuất hiện thường niên trong xã hội này , đặc biệt nhất với các gia đình có trẻ nhỏ. Thanh Nam JSC là địa chỉ lắp lưới an toàn giá phải chăng tại Hà Nội uy tín chất lượng dịch vụ. Bài viết sau đây là yếu tố báo giá  lưới an toàn ban công.

Đặc điểm lưới an toàn ban công

Lưới an toàn ban công hay còn được gọi là lưới bảo vệ cho ban công hoặc lưới an toàn- chống trộm ban công. Loại lưới này là hệ thống những sợi cáp được lắp nhất mực ở ban công với khả năng chịu lực lớn.

Cấu tạo lưới an toàn ban công gồm hai phòng ban chính là hệ thống dây cáp và các thanh nhôm. Chi tiết về vai trò, đặc điểm của từng bộ phận như sau:

Thứ nhất là hệ thống dây cáp với nhiệm vụ định hình nên lưới an toàn. Hệ thống dây cáp gồm phổ biến dây cáp, trong mỗi dây cáp lại được cấu thành từ 2 yếu tố nhỏ là lõi cáp và lớp nhựa bọc ngoài.

Thứ hai là những thanh nhôm được tiêu dùng để nhất định dây cáp ở hai đầu. Các thanh nhôm được khiến từ hợp kim nhôm cao cấp mang độ bền cao, khả năng chịu lực lớn. Trên mặt các thanh nhôm sở hữu sẵn những lỗ để bắt vít sắt nhất mực và hệ thông bu lông để siết cáp. Để bảo đảm tính thẩm mỹ, những thanh nhôm được sơn phủ một lớp sơn tĩnh điện trắng bên ngoài.

Lưới an toàn ban công chiếc nào tốt

Dựa trên sự khác nhau về lõi cáp của dây cáp, lưới an toàn ban công được chia thành hai loại chính là lưới an toàn cáp thường và lưới an toàn cáp inox.

Xét về toàn bộ yếu tố gồm tính thẩm mỹ, khả năng chịu lực, độ bền lưới bảo vệ ban công cáp inox đều phải chăng hơn. Trên thị trường, lưới an toàn cáp inox cũng được đánh giáloại lưới an toàn thấp nhất và được lắp rộng rãi nhất hiện nay.

Cụ thể, lưới an toàn ban công cáp inox mang khả năng chịu lực tới 90kg. Vì lõi cáp được làm cho bằng inox nên sợi cáp luôn sáng bóng. Ngoài ra, lớp nhựa bọc ngoài của cáp inox là mẫu nhựa PE gốc trong suốt ko lão hóa mang chứa một hàm lượng nhất quyết hạt chống nắng UV cần với độ bền cao, chịu được sự hà khắc của thời tiết.

Báo giá lưới an toàn ban công- Giá tiền lưới bảo vệ ban công lắp trọn gói 2018

Gianphoithongminhhoaphat.vn tự hàoliên hệ lắp lưới an toàn ban công giá rẻ, uy tín với chất lượng sản phẩm dịch vụ phải chăng nhất ngày nay tại Hà Nội. Để đảm bảo độ bền rẻ nhất cho lưới bảo vệ ban công, chúng tôi chỉ lắp đặt độc nhất vô nhị dòng lưới an toàn cáp inox 3mm.

Năm 2018, báo giá lưới an toàn ban công, giá lưới bảo vệ ban công lắp trọn gói theo m2 là 180.000đ/1m2 tại Hà Nội (mức giá lưới bảo vệ ban công này chỉ vận dụng cho những không gian lắp sở hữu dung tích trên 5m2).

Hiện nay Gianphoithongminhhoaphat.vn đang chương trình khuyến mãi giảm giá lắp lưới an toàn ban công khi lắp đặt cộng giàn phơi thông minh. Theo đó, nếu lắp đặt cộng khi cả giàn phơi áo xống thông và lưới bảo vệ cho ban công giá lắp lưới sẽ là 150.000đ/1m2.

Trên đây là khía cạnh về báo giá lưới an toàn ban công lắp trọn gói 2018. Qúy khách hàngnhững gia đình bắt buộc lắp bảo vệ ban công, lưới an toàn giá tốt để được tư vấn, hỗ trợ trực tiếp vui lòng gọi tới số hotline 0934492346 (24/7).

Sản Phẩm Liên Quan