Báo Giá Cửa Lưới Chống Muỗi

Công ty Thành Nam sản xuất phân phối cửa lưới chuyên nghiệp, đơn vị tiên phong trong việc nghiên cứu, sản xuất cửa lưới chống muỗi cung cấp ra thị trường, luôn là địa chỉ tin cậy của Quý khách trong việc tư vấn giải đáp thắc mắc của Quý khách hàng. Hệ thống đại lý bán lẻ cửa lưới chống muỗi rộng khắp Hà Nội, đội ngũ nhân viên tư vấn bàn hàng chuyên nghiệp sẽ trả lời mọi câu hỏi của Quý khách về sản phẩm cửa lưới chống muỗi Thành Nam.

Nhôm sơn tĩnh điện trắng sứ

Cửa lưới chống muỗi Hùng Kiệt giúp hàng ngàn gia đình ở Việt Nam chống được sự gây bệnh của muỗi, côn trùng, và tất cả các con vật gây hại bò và bay vào nhà. Ngoài ra cửa lưới chống muỗi Hùng Kiệt còn giúp cho các hộ gia đình chắn được gió bụi từ ngoài bay vào nhà.

Nhôm sơn tĩnh điện vân gỗ

Cửa lưới chống muỗi được sản xuất theo một dây truyền hiện đại khép kín, đa dạng mẫu mã và màu sắc. Chi phí hợp lí bền đẹp theo thời gian. Và đặc biệt cửa lưới chống muỗi luôn là lựa chọn hàng đầu cho các công trình xây dựng nội thất.

Nhôm vân gỗ

Công ty chúng tôi đưa ra bảng giá cửa lưới chống muỗi, để tiện cho các hộ gia đình và các đơn vị tiện cho viêc tham khảo:

Giá trung bình trong khoảng từ 540.000đ/ m2 đến 800.000đ/m

Giá thấp nhất trong khoảng từ 380.000đ/ m2 đến 500.000đ/m2

Giá cao nhất trong khoảng từ 700.000đ/ m2 đến 950.000đ/m2

Giá trên đây là giá tương ứng với từng loại cửa lưới với từng màu nhôm khác nhau: nhôm sơn tĩnh điện trắng sứ, nhôm sơn vân gỗ và nhôm tĩnh điện không sơn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 

  DĐ: 0987 805 552 – ĐT: (04).62 603 548

Sản Phẩm Liên Quan