Báo giá cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Hiện nay, các loại côn trùng , ruồi muỗi mang mầm bệnh nguy hiểm có mặt ở khắp mọi nơi. Chính vì thế các gia đình đang tìm rất nhiều phương pháp để có thể ngăn chặn các loại bệnh truyền nhiễm này
Cửa lưới chống muỗi  tự cuốn Cty Thanh Nam JSC ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngăn chặn côn trùng, ruồi muỗi của người dân.

Ưu điểm của cửa lưới chống muỗi Cty Thanh Nam JSC

– Cửa lưới chống muỗi tự cuốn sơn tĩnh điện :  giúp ngăn không cho các loại côn trùng xâm nhập vào trong nhà, từ đó có thể giúp bảo vệ các thành viên trong gia đình khỏi các bệnh truyền nhiễm do ruồi muỗi mang lại.
– Cửa lưới chống muỗi tự cuốn  : có các lỗ nhỏ thông thoáng giúp bạn tận dụng ánh sáng và gió trời đem đến sự thông thoáng cho ngôi nhà đồng thời giúp tiết kiệm chi phí năng lượng (điều hoà, điện chiếu sàng, quạt gió….)
– Lưới tự cuốn làm bằng sợi thủy tinh, ấn tượng do không thấy lưới ở khoảng cách 2m. Rất thoáng gió và không cản trở tầm nhìn. Khung cửa lưới chống muỗi làm bằng nhôm cao cấp, rất đa dạng màu sắc, để bạn có thể lựa chọn theo sở thích. Thanh nhôm thiết kế chuyên dụng, tạo độ kín, khít, vừa chống muỗi vừa thẩm mỹ.
– Các vật liệu như khung nhôm và lưới Inox đều siêu bền với thời gian. Với Cửa lưới chống muỗi mọi nhà đều lắp được, lắp ở cửa sổ, cửa ra vào, ô thoáng…v.v không ảnh hưởng đến sự vận hành của cửa kính, cửa chớp. (Cửa lưới chống muỗi tự cuốn, Cửa lưới cuốn dọc, lắp trong khung, ngoài khung)
– Cửa chống muỗi dùng lưới tự cuốn: dùng cho cửa sổ, cửa đi lắp trong khung hoặc trên khung cửa có sẵn, với nguyên tắc hoạt động: Lưới sợi thủy tinh tự cuốn vào Lô cuốn có hai loại cửa sổ kéo từ trên xuống, và cửa đi kéo hai bên sang. Với nguyên tắc hoạt động này cũng giống như một số loại tự cuốn có trên thị trường, nhưng có nhiều tính năng nổi trội hơn và điểm khác biệt là có thể lắp trên khung cửa, ví dụ như khung cửa nhựa cửa nhôm hoặc cửa gỗ. Ngoài ra còn có bộ giảm tốc giúp cho cửa khi mở chạy êm, với tốc độ đều bảo đảm an toàn khi sử dụng, nhất là với người già và trẻ em, bộ tự làm sạch lưới

Đặc điểm của lưới chống muỗi tự cuốn Cty Thanh Nam JSC :

– Khi đóng mở không ảnh hưởng đến không gian và diện tích sử dụng của căn phòng và phía bên ngoài
– Đứng khoảng cách ngoài 2m không nhìn thấy lưới
– Sử dụng dễ dàng và thuận tiện
– Thích hợp với cửa sổ

Hướng dẫn sử dụng cửa lưới chống muỗi tự cuốn Cty Thanh Nam JSC:

Để cửa lưới chống muỗi luôn bền đẹp theo thời gian thì việc sử dụng đúng cách là một yếu tố góp phần không nhỏ. Sau khi lắp đặt cửa hoàn thiện chúng tôi đều có tư vấn và hướng dẫn khách hàng cách sử dụng cửa tự cuốn đúng cách. Tuy nhiên để khách hàng nhớ rõ hơn và nắm được cách dùng của sản phẩm thì người sử dụng nên đọc kỹ bài này.

CÁCH SỬ DỤNG CỬA LƯỚI CHỐNG CÔN TRÙNG Cty Thanh Nam JSC:

1.Cách mở cửa:

– Dùng tay đặt vào thanh dẫn hướng bên trên ở vị trí giữa, hoặc nắm dây kéo được lắp đặt sẵn trên cửa.
– Sau đó, từ từ kéo di chuyển thanh cửa theo chiều đi xuống.
– Và khi thanh bên trên khớp với khóa chốt bên dưới thì ấn nhẹ rồi thả tay ra.

2. Cách đóng cửa lưới chống muỗi tự cuốn:

Chỉ cần thao tác ngược lại với cách mở cửa bên trên:
– Nắm thanh cửa ở vị trí nằm giữa, dùng lực ấn nhẹ sau đó từ từ để cửa tự di chuyển ngược lại lên trên và yên vị khi đã chạm vào hộp lô cuốn bên trên.

 Sản phẩm cửa lưới chống muỗi Cty Thanh Nam JSC:

Cua-luoi-xep-2-canh_l82
Cửa lưới chống muỗi dạng xếp
 1375778457cua-luoi-chong-muoi-dang-lua
Cửa lưới chống muỗi dạng lùa
Cty Thanh Nam JSC chúng tôi chuyên cung cấp cửa lưới chống muỗi tự cuốn giá rẻ  nhất thị trường Việt Nam. Bạn hãy liên hệ đặt hàng ngay để có được bảng giá cửa lưới chống muỗi tự cuốn  ưu đãi chất lượng tốt nhất nhé.

Sản Phẩm Liên Quan